Game Thời Trang

Game thời trang là thế giới làm đẹp cho mọi người, tại đây người chơi có thể chơi game thiết kế, game học may đồ hay trò chơi mua sắm thời trang hay.

Bạn gái yêu thích thời trang chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua game thời trang bạn gái hay nhất liên tục đươc cập nhật trên web game mini của chúng tôi. Tại đây tập hợp các game thời trang bạn gái hay nhất, mới nhất bạn có thể tha hồ thỏa sức sáng tạo và vận dụng kiến thức thời trang của mình để chọn cho mình bộ quần áo hay váy đẹp nhất và hoàn toàn không tốn kém tiền bạc. Còn chần chờ gì nữa cùng tham gia với chúng tôi ngay bây giờ thôi nào.

Thế giới thời trang tập hợp những game thời trang bạn gái giải trí tuyệt vời, vô cùng phong phú và hấp dẫn. Từ những game bạn đóng vai trò làm nhà thiết thế, thiết kế những bộ sưu tập quần áo thời trang, váy cưới, váy dạ hội cho những nhân vật của mình và không thể bỏ qua những game thời trang teen rất được bạn trẻ yêu thích .Đây là thể loại game bạn gái vì thế những cô người mẫu xinh đẹp sẽ lần lượt xuất hiện để bạn cơ hội trổ tài thiết kế khéo léo của mình. Hay bạn lại là một cô chủ cửa hàng thời trang tư vấn cho khách hàng những bộ cánh sao cho phù hợp với họ nhất. Và các bạn cũng có thể là nhân vật chính trong trò chơi thời trang đó, tự mình thỏa sức đi mua sắm cho mình những bộ quần áo thời trang sành điệu, sang trọng làm đầy tủ quần áo của mình mà không hề tốn kém bất cứ một khoản chi phí nào. Đồng thời, trong game thời trang bạn gái bạn còn có thể học cách trang điểm sao cho mình thật xinh đẹp và lộng lẫy trong các buổi tiệc hay đi gặp gỡ bạn bè. Từ những bạn chưa biết gì về trang điểm chỉ cần chơi game thời trang bạn gái là bạn sẽ biết cách tạo cho mình một phong cách riêng mà không đụng hàng với ai. Để kiểu tóc như thế nào với bạn gái cũng vô cùng quan trọng phải không? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho mình ở trong game thời trang bạn gái đấy, rất nhiều kiểu tóc xinh đẹp trẻ trung cho bạn lựa chọn.

Chơi game thời trang bạn gái không hề khó một chút nào, ngoài các game trẻ em thì các em nhỏ cũng có thể tham gia thỏa sức sáng tạo của mình trong thế giới thời trang này, với những kiểu game thời trang mẹ và bé. Bạn hãy dùng chuột để kéo những bộ quần áo, phụ kiện thời trang lại gần và ghép chúng trên cô người mẫu xinh đẹp của chúng ta. Tuy nhiên với mỗi trò chơi thời trang khác nhau sẽ có chút khác biệt mang tính chất riêng điều này sẽ làm tăng sự thú vị của trò chơi mới đó. Còn một điều hấp dẫn nữa, đó là khi tham gia game thời trang bạn gái tại game y8 bạn có cơ hội trang điểm cho các nàng công chúa nổi tiếng, những cô bạn dễ thương hay làm quen được với các anh chàng hot boy. Thật tuyệt vời phải không các bạn, vậy thì còn chần chờ gì nữa, tham gia game thời trang bạn gái ngay bây giờ để cùng trổ tài khéo léo và khả năng quan sát của mình nhé.