Game Sonic

Chơi game Sonic mới nhất để trải nghiệm những cuộc phiêu lưu siêu tốc với hình ảnh 3d cực đẹp được chọn lọc kỹ càng tại web game mini lớn nhất Việt Nam.

Nhím Sonic là một nhân vật game , là nhân vật chính trong loạt game được phát hành bởi Sega, ngoài ra còn xuất hiện trong các sản phẩm như truyện tranh, hoạt hình và sách. Toàn bộ những phiên bản mới và cũ của seri game Sonic đã đươc cập nhật và tải về miến phí hoàn toàn trên web game trochoigamemini.com.

Ở Nhật Bản có thể nói là cái nôi của những tác phẩm truyện tranh kinh điển, với rất nhiều bộ truyện đã trở thành huyền thoại đi sâu vào lòng người, có thể kể đến nhữ Doremon, 7 viên ngọc rồng, Songoku … Và một bộ truyện khá hay được ưa thích nữa là Sonic, một chú nhím thông minh. Từ lâu Sonic đã trở thành linh vật biểu trưng cho Sega, cũng như một đối thủ đáng gờm cho Mario của Nintendo, cũng đã chuyển thể thành game Mario và có độ nổi tiếng khủng khiếp hơn trò chơi Sonic một chút. Đến nay Sonic đã trở thành một trong những nhân vật game được biết đến nhiều nhất trên thế giới, với số sản phẩm bán được trên 45 triệu bản.Năm 2005, Sonic đã trở thành một trong những nhân vật game đầu tiên được chọn vào Walk of Game, sau hai nhân vật Mario và Link. Cũng như game Pokemon thì Sonic cũng có đủ mọi phiên bản, từ đua xe đến đánh nhau hay những cuộc phiêu lưu thám hiểm. Với hình ảnh là một chú nhím nhỏ nhắn, dễ thương nhưng Sonic vẫn không hề mất đi những đặc tính riêng của loài nhím. Sonic có rất nhiều những khả năng khác nhau như Sonic có thể lăn trò đánh vào đầu đối phương với một lượng sức mạnh vô hạn sẽ gây tổn thương nặng nề đến đối phương. Tuy nhiên Sonic vẫn không hề ngần ngại đi cứu bạn bè nếu như họ gặp nguy hiểm. Đó là những yếu điểm những cũng có những điều rất đáng cho chúng ta học tập vào trong cuộc sống hàng ngày. Game Sonic chính là một game mà có thể kết hợp được từ game trí tuệ cũng như game hành động . Tất cả đều là những loại game rất hot trên thị trường game đã tạo nên độ hot tương tự đối với game Sonic. Bạn hãy thường xuyên dạo qua web game trochoigamemini.com để có thể cập nhật cũng như tải về những phiên bản game Sonic mới nhất cho máy tính hay điện thoại của bạn.