Game Songoku

Chơi game Songoku đánh nhau nhập vai online 24h đủ các phiên bản, liên tục cập nhập tại game mini của chúng mời các bạn thường xuyên ghe thăm để chơi nhé.

Trong những năm gần đây đã có nhiều trò chơi điện tử kinh điển được sản xuất ra đời. Một trong những trò chơi kinh điển ấy chính là songoku một trò chơi cần đến khá nhiều những kỹ năng cá nhân và phù hợp nhất với mọi lứa tuổi. Trò chơi này được sản xuất dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên của Akira Toriyama của Nhật Bản cùng thời với game siêu nhân đình đám và 7 viên ngọc rồng không quá xa lạ.

Với sự nổi tiếng của bộ phim hoạt hình Nhật Bản Songoku thì hẳn các bạn không lạ gì với game songoku nữa. Game songoku thuộc kiểu game hành động võ thuật giành cho trẻ em lấy cơ bản những nhân vật hoạt hình đầy sức mạnh trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên. Đến với game songoku bạn sẽ một lần nữa chứng kiến sức mạnh với những kỹ năng đặc biệt của những nhân vật mình từng yêu mến.Vui vẻ, mưu trí và cũng khá ngây ngô, Songoku là một người xứ Saiyan ban đầu được đưa tới Trái Đất khi là trẻ sơ sinh với nhiệm vụ tiêu diệt hành tinh này. Tuy nhiên, một tai nạn xảy ra, Songoku bị mất trí nhớ, khiến cậu trở thành một người có tâm hồn thuần khiết, và sau đó trở thành người bảo vệ vĩ đại của Trái Đất, cũng như người lãnh đạo không chính thức của Đội Chiến Binh Z. Trong suốt cuộc đời mình, cậu luôn tập luyện gian khổ và phấn đấu trở thành chiến binh mạnh nhất có thể, trong khi đồng thời sử dụng sức mạnh và kỹ năng ấy để duy trì hòa bình.

Được xây dựng trên những nhân vật hoạt hình nên game songoku đã được yêu thích giống nhiều game thuộc game trẻ em khác. Hiện nay game songoku đang rất hot trên hệ thống game bởi những điểm thú vị trong game này. Đến với game songoku bạn sẽ phải dùng trí thông minh cùng những kỹ năng của cá nhân mình như nhanh tay, nhanh mắt đẻ có thể chiến thắng trong cuộc chiến đấu nảy lửa đang diễn ra. Tuy nhiên điều đó cũng không hề dễ dàng nên bạn phải đặc biệt lưu ý khi tham gia chiến đấu. Và đó cũng chính là những điểm đã thu hút người chơi, thu hút bở những thách thức, thử thách khó khăn mà cuộc chiến gây ra. Có thể nói Songoku là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất trong toàn bộ series game 7 viên ngọc rồng bao gồm hơn 40 nhân vật anh hùng. Thông qua thời gian khổ luyện võ công, Songoku đã đạt đến cảnh giới cao nhất của võ thuật, chẳng hạn như sức mạnh siêu bền. Điều đó được chứng minh khi còn bé Songoku đã có thể nâng cả một chiếc xe hơi nhỏ và đạn bắn bởi súng thường vào người mà chỉ bị đau, đồng thời anh sở hữu tốc độ phản xạ tuyệt vời và nhiều khả năng khác như khả năng tâm linh, khả năng cảm nhận Ki, khả năng hấp thụ Ki , khả năng giúp tăng sức mạnh nhiều lần sau khi bị thương nặng gần chết, tạo ảo ảnh bằng tốc độ… Anh cũng có thể khai thác và thao tác năng lượng siêu nhiên được gọi là Ki, thậm chí Songoku có thể sử dụng Ki để phòng thủ.Tham gia game songoku bạn sẽ được kiểm chứng tất cả những kỹ năng phi phàm ấy của cậu bé Songoku lừng danh. Ngoai ra các bạn có thể tham khảo thêm Game Ninja thần thánh, có thể nói cùng thể loại và là đối thủ đáng gờm của game Songoku này.

Bạn hãy thoải mái tham gia vào những trận chiến mà chỉ trên phim hoạt hình mới có trong game songoku. Khi bạn tham gia game này bạn sẽ có những khoảng thời gian sống cùng nhân vật hoạt hình mình yêu thích. Chúc bạn chơi game vui vẻ.