Game Pokemon

Game Pokemon là thể loại game hoạt hình rất được yêu thích với nhiều thể loại được ra đời trên máy tính lẫn điện thoại và rất được công chúng hưởng ứng.

Pokemon là một nhân vật trong bộ phim hoạt hình cùng tên nổi tiếng nhất nhì thế giới của Nhật Bản, hiện tại nó vẫn là thương hiệu đình đám và thịnh hành trên thế giới này. Với phiên bản game mini được ra mắt lại càng tô điểm cho sự nổi tiếng của Pokemon đến thế hệ sau này, game Pokemon được phát triển bởi Game Freak và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường này với số lượng người chơi vượt trội chỉ đứng sau game Mario đình đám thủa nào. Từ những ngày đầu phát hành trò chơi Pokemon phổ biến trên máy tính bàn và máy tính sách tay, cho đến khi những chiếc điện thoại thông minh ra đời thì nó được ứng dụng ngay trên mọi hệ điều hành của điện thoại, các bạn có thể tải game Pokemon miễn phí tại trochoigamemini.com, giờ đây nó sẽ rất tiện lợi cho mọi người cùng chơi game này khi có ứng dụng trên điện thoại, vì thế sức hút của Pokemon một lớn dần.

Game Pokemon có thể nói rằng là một game trẻ em cực hấp dẫn, nhưng với nhiều phiên bản mới thì rất phù hợp với nhiều đối tượng lớn hơn, nó có nhiều hình thức chơi giống như game Pikachu huyền thoại, chính vì thế mà nhiều người lớn phải yêu thích nó như một công cụ giải trí khi cần. Các thể loại được chơi nhiều nhất vẫn là game Pokemon đại chiến với những con thú cưng, và trò chơi xếp hình Pokemon được nhiều trẻ em yêu thích, chơi để nhớ mãi về nhân vật huyền thoại này. Ngoài ra sẽ còn nhiều phiên bản mới lạ ra đời nữa nhằm đáp ứng thị hiếu của người dùng, những phiên bản mới này sẽ được chúng tôi đăng tải thường xuyên, bạn hãy thường xuyên lên chơi nhé !