Game Pikachu

Game Pikachu đủ mọi phiên bản từ cổ điển đến những phiên bản mới lạ luôn luôn được cập nhập thường xuyên, chơi online miễn phí tại trochoigamemini.com

Pikachu là một game mini được nhiều học sinh, sinh viên và giới văn phòng yêu thích nhất trên toàn thế giới. Với những series game luôn được cập nhật và tổng hợp hàng ngày hàng giờ tại trochoigamemini.com. Chỉ với việc ngồi tại nhà và click chuột là bạn đã có thể trải nghiệm những giờ phút thư giãn, giải trí với game pikachu online suốt cả ngày mà hoàn toàn miễn phí.

Từ những phiên bản Pikachu cổ điển đến các phiên bản mới nhất hiện nay thì phiên bản nào của Pikachu cũng được đông đảo các bạn trẻ đón nhận. Tuy đươc bắt nguồn từ một bộ phim hoạt hình của Nhật Bản nhưng Game Pikachu đã dần trở nên nổi tiếng với các bạn “game thủ” ở Việt Nam và trên thế giới, nó được xếp ngang hàng với Game Đào Vàng đều là những thể loại game hot nhất trên thị trường Game online hiện nay.

pikachu2

Game pikachu phong cách mới đầy sáng tạo.

Đối tượng đến với Game kinh điển này không hề bị giới hạn, mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến già, mọi ngành nghề từ học sinh đến văn phòng, mọi giới tính trai hay gái cũng đều đã và đang trải nghiệm với những thước game của Pikachu. Bởi vậy mà Pikachu tại game 7k7k luôn xứng danh là một game kinh điển không bao giờ lỗi thời.

Tuy Pikachu truyền thống là được đặt theo tên của nhân vật chính trong Game là Pokemon nhưng theo thời gian, để đáp ứng nhu cầu của người chơi, giúp họ không cảm thấy nhàm chán thì những nhà sản xuất Game Chiến Thuật luôn tìm tòi, đổi mới và cho ra đời nhiều phiên bản mới lạ, hấp dẫn hơn. Với việc giữ nguyên cách chơi ban đầu nhưng những nhân vật trong game được thay thế bởi nhiều hình ảnh khác nhau theo từng chủ đề chẳng hạn như: nhà bếp, vườn thú, trái cây…

Game Pikachu dù có nhiều phiên bản nhưng nó vẫn tuân thủ theo nguyên tắc của game tính điểm. Cách chơi game thì vô cùng đơn giản hơn so với các Game Trí Tuệ khác, người chơi chỉ việc liên kết các hình ảnh giống nhau một cách nhanh nhất có thể. Càng chơi Game nhanh tay, loại bỏ được nhiều cặp hình thì điểm được tích lũy càng cao, vì vậy nó rất dễ “gây nghiện” cho nhiều người, dù là người chơi khó tính nhất cũng sẽ bị cuốn hút theo. Ngoài ra, Game còn có những trợ giúp đặc biệt dành cho người chơi khi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, nhưng bạn sẽ phải sử dụng chúng thật khôn khéo để không bị trừ hết điểm nhé. Cố gắng hoàn thành hết các màn chơi và về đến đích nhé. Nếu không thể chơi game Pikachu trên màn hình máy tính liên tục được, bạn có thể sử dụng các phiên bản tải trực tiếp lên điện thoại di động cũng hoàn toàn miễn phí để chơi game mọi lúc mọi nơi mà bạn muốn.

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ và đừng quên cập nhật game hay mỗi ngày để tham gia các phiên bản Game cực vui nhộn và mới nhật tại đây nhé.