Game Ninja

Game Ninja đấu võ thuật đẹp mắt với những game Ninja hành động hấp dẫn cùng với những game vui nhộn để thư giãn dành cho tất cả mọi người chơi miễn phí.

Sự xuất hiện của game ninja sẽ đém đến cho game thủ những màn đấu võ thuật kinh điển, từ những thiết kế tinh xảo đẹp mắt của đồ họa qua từng chiêu thức. Đầy đủ các thể loại game Ninja hay cho mọi người chọn lựa, có thể kể đến những thước game được nhiều người yêu thích nhất như game ninja lego, Ninja rùa, Ninja thần chưởng, Ninja Naruto, hay vui nhộn hơn cho trẻ em đã có game Ninja School … Nói chúng có đủ mọi thể loại phục vụ mọi đối tượng.

Ninja cũng đến từ Nhật Bản là một siêu anh hùng lừng danh, là một kiếm sĩ Samurai đại tài chuyên nghiệp, thân thuộc tất cả các chiêu thức võ thuật và sử dụng kiếm rất ma thuật, những chiêu thức đánh kiếm biến hóa sẽ làm lu mờ đối thủ, chỉ một chiêu thức sẽ hạ gục đối thủ nhanh chóng. Nói đến game Ninja có thể cho nhiều người liên tưởng ngay đến game siêu nhân, tại vì Ninja cũng là một siêu nhân anh hùng, nhưng hoạt động độc lập tựa như game songoku vậy, bản chất lương thiện muốn bảo vệ loài người bởi kẻ thù xấu xa là những quái vật hay người ngoài hành tinh xâm chiếm trái đất, tất cả đều bị hạ gục dưới lưỡi kiếm của anh. Các bạn hãy giúp Ninja hoàn thành những sứ mệnh cao cả nhé bằng sự nhạy bén của mình trong cách điều khiển nhân vật, sử dụng nhiều chức năng biến hóa hoàn hảo để tiêu diệt đối thủ. Chúc các bạn thành công với nhân vật của mình.