Game Mario

Chơi game Mario cổ điển offline nổi tiếng và chào đón những phiên bản mới liên quan, luôn được web game 24h của chúng tôi cập nhập mỗi ngày cho các bạn.

Bạn chắc hẳn không còn xa lạ gì với Mario – nhân vật game nổi tiếng trong các trò chơi điện tử đúng không, nó được nhà sản xuất game Nintendo phát triển vào năm 1985, trai qua mấy chục năm các phiên bản tiếp theo lần lượt ra đời, càng làm nổi bật sự nổi tiếng của game này. Mario là một game cổ điển cùng thời với game Sonic, nhưng không vì thế mà độ hấp dẫn của game Mario bị giảm sút mà ngược lại còn tăng vọt với các phiên bản mới khác nhau được phát triển từ phiên bản đầu tiên.

Mario là game phiêu lưu kinh điển được nhiều thế hệ biết đến bới sự thú vị và bất ngờ mà nó mang lại cho người chơi. Mario được mô tả là thợ sửa ống nước với chiều cao 155 cm, dáng vẻ bệ vệ, sống ở Vương quốc Nấm. Anh ta được biết đến với việc thường xuyên ngăn trở kế hoạch bắt cóc Công chúa Quả Đào và thôn tính Vương quốc Nấm của Quốc vương Bowser (King Bowser).

Ngày nay Mario không còn đơn thuần là trò chơi điện tử cầm tay nữa mà được các nhà sản xuất game phát hành những game mini online cực chất lượng chơi trên cả máy tính lẫn điện thoại với nhiều thể loại khác nhau vô cùng hấp dẫn. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính là Mario với phiên bản cổ điển là vượt qua mọi thử thách để tìm và giải cứu công chúa, trên đường đi Mario đã gặp rất nhiều những cạm bẫy gây khó khăn, và bằng sự thông minh của người chơi phải giúp cậu ấy vượt qua những khó khăn này một cách nhanh chóng để hoàn thành nhiệm vụ. Đó là cách chơi cổ điển, đến nay những phiên bản mới với những nội dung phong phú, độc đáo như Game Mario phiêu lưu, Mario đua xe, bắn súng … Đặc biệt Mario tiêu diệt Zombie sẽ xuất hiện trong game Zombie là một sự tích cực cải tiến của dòng game này nhằm làm người chơi luôn thấy sự đổi mới tăng sức thu hút, nhằm làm cho khán giả không bị nhàm chán với những khung cảnh cũ truyền thống, qua đó làm tăng tính cạnh tranh với rất nhiều những game mới được sản xuất hàng loạt ở thời đại ngày nay.