Game Kim Cương

Game kim cương là tựa game rất quen thuộc với nhiều người, ngoài phiên bản cổ điển thì các bạn sẽ tìm được những phiên bản mới nhất tại trò chơi mini.

Đây là trò chơi do hãng PopCap ra mắt đầu tiên vào năm 2001, và cho tới nay thì tựa game này đã bán ra được hơn 50 triệu bản trên toàn thế giới và được hơn 500 triệu game thủ ” ghé thăm” mỗi ngày. Có thế nói Game Kim cương là một trong số những Game kinh điển bậc nhất đạt được danh tiếng với số lượt người chơi cao ngất ngưỡng, đứng ngang hàng với Game Pikachu và không thua kém gì so với bậc thầy Game Đao vàng đâu nhé.

Mặc dù luôn nằm trong top các Game mini ăn khách nhất nhưng để đáp ứng được thị hiếu của người chơi, các nhà sản xuất Game Kim Cương luôn luôn đổi mới và cho ra đời các phiên bản Game được biến tấu mới lạ hơn, có thể có nhiều cách chơi trong cùng một tập Game. Sau khoảng thời gian dài phát triển game đã có khá nhiều phiên bản mang tính đột phá điển hình như là 2 phiên bản gần đây nhất Bejeweled 2Bejeweled Blitz đã mang lại khá nhiều thành công cho PopCap.

Đến với dòng Game IQ này, bạn sẽ không hề cảm thấy thất vọng mà ngược lại sẽ dần bị cuốn hút và thích thú bởi những viên kim cương đầy màu sắc trong màn hình Game đấy nhé! Với cách chơi đơn giản, khi tham gia trò chơi bạn xếp kim cương theo các hàng để ăn điểm, âm thanh sống động không đơn điệu và nhàm chán, Game kim cương có đồ họa thật xuất sắc và hấp dẫn làm cho người chơi rất hào hứng khi ăn điểm liên tục. Vì vậy mà nó còn được mệnh danh là ” bà hoàng” của game tính điểm. Ngoài ra, khi xếp những viên kim cương đầy màu sắc sẽ tạo nên những cú nổ hoành tráng, bạn có thể thách đấu với bạn bè xem ai là người nhanh tay nhanh mắt hơn, đạt được điểm số cao hơn. Các bạn sẽ có thể rèn luyện khả năng nhạy bén , quan sát khi trải nghiệm từng màn chơi của Game kim cương đấy.

Hãy nhanh tay tải game Kim cương về điện thoại di động ngay bây giờ để có thể chơi game mọi lúc mọi nơi mà hoàn toàn không tốn phí nhé. Chúc bạn có những phút thư giãn thật vui vẻ !