Game IQ

Game IQ là một trò chơi trí tuệ thử trí thông minh của bạn với nhiều những trò chơi giải đố cực khó thể hiện tài phán đoán bằng tư duy và logic của người chơi.

Chắc hẳn từ IQ không còn xa lạ với mọi người, vì nó là thước đo trí tuệ hay trí thông minh của một con người, nhưng làm thế nào để biết được IQ của bạn cao siêu đến đâu thì sẽ có rất nhiều cách thước để đánh giá điều này. Một trong những cách thức độc đáo và hữu hiệu nhất là chơi game đánh giá chỉ số IQ.

Có vẻ hơi lạ lùng với cách thức này để đánh giá sự thông minh của một bộ óc con người, có thể mọi người sẽ không đồng ý những hãy thử sức với những game IQ sẽ cho bạn cảm nhận được điều này ngay. Nên nhớ là những thước game trí tuệ chứ không phải game bắn súng đưa bạn vào những trận chiến oanh liệt chỉ để giải trí hay là lao đầu vào những game đua xe để thỏa mãn niềm đam mê tốc độ trên những chiếc xe phấn khối lớn tại những đường đua đường trường hay địa hình đầy nguy hiểm, những thứ game đó chỉ để bạn vui chơi giết thời gian mà thôi. Hãy đến với game trí tuệ thử IQ của bạn trên trochoigamemini.com, sẽ có rất nhiều những thước game mà bạn phải thích thú để bạn phải bỏ thời gian ngồi lê lết cả ngày chỉ để tính toán làm sao vượt được qua tất cả các màn chơi đầy bổ ích, ở đây có những game sẽ làm thức tỉnh tư duy của bạn, từ cách phán đoán chính xác có trong game giải đố, hay sự logic trong những game toán học khó và không thể bỏ qua những game tìm ghép đồ vật thông minh để qua màn chơi như game chú khỉ buồn vô cùng hấp dẫn, hoặc những trò chơi xếp hình chiến lược như game pikachu để kết nối được những con vật với nhau, và còn rất rất nhiều những game phiêu lưu mang tính thách thức trí tuệ của người chơi cần lời giải đáp để mọi người cùng nhau trải nghiệm từ từ tại web game mini của chúng tôi. Hãy ghé thăm thường xuyên để được thưởng thức những trò chơi lên não gây kích thích rất tốt cho sự sáng tạo đỉnh cao của bạn.

Với sự sáng tạo không ngừng nhắm đám ứng thị hiếu của khách hàng, chúng tôi sẽ phục vụ tất cả những khách hàng trên toàn thế giới, với những thiết kế giao diện bắt mắt dễ chơi, dễ sử dụng cho mọi thiết bị. Các bạn có thể chơi game của chúng tôi trực tiếp không cần tải trên điện thoại hoặc máy tính bảng với giao diện riêng dành cho thiết bị này mà tính năng không khác gì bạn đang được chơi trên máy tính. Chúc các bạn có những thời gian quý bau khi chơi game tại đây nhé !