Game Doremon

Trochoigamemini.com giới thiệu tất cả các trò chơi Doremon và những game liên quan, chơi trực tuyến trên máy tính, tải miễn phi cho di động tại game mini hay.

Các bạn còn nhớ không ? một phần trong kí ức tuổi thơ của chúng ta một phần gắn liền với nhân vật Doremon. Được coi là một hiện tượng cuối những năm 90 của thế kỉ 20. Cha đẻ là nhà viết truyện nổi tiếng Fujiko Fujio với 45 tập truyện được phát hành ngoài ra còn rất nhiều bản cải biến và tái bản như game Doremon phiêu lưu, Doremon tìm bánh rán, hay trò chơi xếp hình Doremon Plus… Chắc hẳn ai ai trong chúng ta cũng đang rất mong mỏi sẽ lại có một loạt các mini game được ra đời dựa trên phiên bản “truyện ” đã quá quen thuộc này. Và đúng như mong đợi game Doremon đã ra mắt các bạn. Bạn thích mình được hóa thân vào nhân vật nào mèo máy Doremon tốt bụng, Nobita lười học ham chơi, Xeko tinh quái hay anh chàng Chaien béo ụ làm mọi người chạy mất dép mỗi khi cất giọng hát và cả Xuka dễ thương và khéo léo có tài làm bánh nữa. Được quay lại với thời thơ ấu của mình thì còn gì bằng nữa nào. Có rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn từ dễ đến khó, từ giải trí đến chiến thuật luôn sẵn sàng lấp đầy thời gian rảnh rỗi mà các bạn đang không biết phải làm gì. Có hàng loạt game hay về Doremon và cùng được hóa thân vào những nhân vật khác nhau nên cũng sẽ có cách chơi và luật chơi riêng cho từng game nhưng không hề xa rời mục địch phục vụ người chơi khi các bạn cần lắm những giây phút thư giãn, thoải mái hay kích thích trí tưởng tượng của các em nhỏ phát triển trí tuệ cho các em.

Ngoài những game về Doremon tại web game 24h này của chúng tôi sẽ còn nhiều game khác mà bạn đang muốn tìm, đó có thể là game Ben 10 đủ mọi thể loại từ đua xe, hành động đến bắn súng đều có, đặc biệt hơn là có game Mario cũng gần gũi với mọi người chắc chắn ai cũng biết, nhưng những phiên bản mới thì hẳn ai cũng đã thử chơi, vậy hãy thử khám phá ngay nhé !