Game Chú Khỉ Buồn

Chơi game chú khỉ buồn mọi phiên bản tại game 24h miễn phí cho điện thoại, chơi thỏa thích trên máy tính với phiên bản game mini cực hay.

Chú khỉ buồn là một series game mới được trình làng trong những năm gần đây nhưng đã nhanh chóng nổi như cồn và được nhiều game thủ đón nhận. Tuy không phải là một Game kinh điển như game Sonic nhưng Chú khỉ buồn đã đạt được thành tích lượt người chơi lên đến hàng trăm triệu người trong một ngày.
Chơi Game Chú Khỉ Buồn – Monkey Go Happy Marathon, bạn sẽ có được những phút giây thư giản thật sảng khoái. Với nội dung nhẹ nhàng, bạn sẽ cùng với chú khỉ đúng chất Game IQ này trải qua rất nhiều việc thường nhật trong cuộc sống. Điều mà bạn có thể thấy trong tất cả các tập game trong series Game trí tuệ này đó là: nhân vật chính là một chú khỉ đang rất buồn. Bạn có thể thấy điều đó qua nét mặt bí xị của chú khỉ ngay khi bắt đầu vào chơi Game. Và qua những trò đùa tinh nghịch cũng như những việc làm bình thường trong cuộc sống hằng ngày, bạn sẽ giúp chú khỉ trở nên vui vẻ hơn. Việc của bạn là click vào những vật dụng trong trò chơi và di chuyển các đối tượng, sao cho các hành động sẽ liên kết lại thành một việc làm cụ thể, ví dụ như giúp chú khỉ hái dừa, bắn pháo bông, chơi bowling, bật TV và điều khiển,… Tất cả những việc thú vị đó sẽ tìm lại nụ cười trên môi của chú khỉ trong game hay thú vị
Game này đòi hỏi người chơi phải có óc phán đoán logic, suy luận thật tốt, xâu chuỗi các sự vật để giải quyết các vấn đề trong game. Giống như game Songoku mỗi tập game của Chú khỉ buồn là một phiên bản mới hoàn toàn khác biệt, đầy thách thức nên người chơi sẽ không sợ bị nhàm chán đâu đấy. Mà ngược lại bạn có thể còn bị mê hoặc, muốn được chinh phục hết tập này đến tập khác mà không thấy chán. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của mọi người, các nhà sản xuất game đã cho ra đời trên 20 bản với các tập Game Chú khỉ buồn từ 1 đến 20 và các tập theo chủ đế Chú khỉ buồn giáng sinh, Chú khỉ buồn tết…để bạn có thể từ từ trải nghiệm những phút giây thoải mái với chú khỉ nhé.
Bạn hoàn toàn có thể tin rằng đây là một series game đáng để khám phá. Còn chờ gì nữa mà không tận hưởng niềm vuingay từ những điều tưởng chứng như rất nhỏ nhặt bạn nhé. Click chơi ngay từ Chú khỉ buồn 1 đi nào.